Tiêu chí đánh giá lựa chọn bảng hiệu quảng cáo đẹp

0
671

1. Tiêu chí đánh giá lựa chọn bảng hiệu quảng cáo đẹp

  1. Thể hiện được sản phẩm mình đang bán là gì?

Đưa ra được những ý tưởng phù hợp với sản phẩm mình bán, làm sao để gây hiệu ứng ấn tượng khi khách hàng cần tới sản phẩm, dịch vụ , sẽ nghĩ về công ty bạn.

  1. Giới thiệu được sản phẩm trên bảng hiệu quảng cáo đẹp

Một tấm biển quảng cáo chỉ được xem lướt qua ở 3s đầu tiên, vì thế bạn cần đưa ra được một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm của mình.

Tốt nhất nên dùng những từ ngữ ngắn gọn, xúc tích. Ngoài ra cũng có thể là tên công ty, địa chỉ liên lạc hay một slogan dễ nhớ mang ý nghĩa.

  1. Văn bản sử dụng trên bảng hiệu quảng cáo đẹp

Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng phải sáng tạo phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.Có thể in đậm, nghiêng , cỡ chữ phù hợp với kích thước và vị trí đặt biển,sao cho hướng tới người xem một cách cao nhất.

  1. Màu sắc bảng hiệu quảng cáo đẹp

Một tấm biển thu hút cũng bởi cả màu sắc, việc lựa chọn được một màu sắc tương đồng nhau sẽ làm lu mờ các chi tiết của văn bản.

  1. Đơn giản nhưng đầy sáng tạo

Đơn giản không có nghĩa là bạn làm sơ sài, đơn giản có sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng, không nên làm cầu kì tránh rối mắt người nhìn.

  1. Nổi bật với môi trường xung quanh

Mẹo hay nhất là bạn sử dụng màu sắc biển tương phản với màu sắc môi trường xung quanh, như thế sẽ làm bạn nổi bật hơn.

  1. Rà soát lỗi trên bảng hiệu quảng cáo đẹp

Trước khi tiến hành lắp ghép và đưa vào sử dụng, bạn cần kiểm tra lỗi lần cuối và chú ý chính tả, sẽ thật thiếu xót và mất thiện cảm nếu tấm biển của bạn sai lỗi chính tả và ngữ pháp.

2. Địa điểm thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp tại tp. Thanh Hóa

Công ty Dooit Media là một trong số rất nhiều công ty quảng cáo tại tp. Thanh Hóa  luôn mong muốn giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm quảng cáo, những bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng và hiệu quả tốt nhất.

Quảng cáo Dooit Media  trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo và  trang trí nội thất của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm và đóng góp ý kiến từ khách hàng để Phú Kiến Long  có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

BÌNH LUẬN