Thiết kế và Làm biển quảng cáo tại thanh hóa chuyên nghiệp

0
779

Trên thị trường hiện nay việc Làm biển quảng cáo có nhiều kiểu cách, nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật, nhiều vật tư để làm bảng hiệu quảng cáo .

Khi khách hàng đến với Quảng Cáo Dooit mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất: Từ đơn giản đến phức tạp, từ giá rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, có thể lấy hàng ngay.

Làm biển quảng cáo đang được Quảng Cáo Dooit thực hiện một cách khoa học từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát, tư vấn thiết kế bảng hiệu và thi công.

Đến với Quảng Cáo Dooit làm biển quảng cáo của bạn, Quảng Cáo Dooit luôn mong rằng quý khách hài lòng về chất lượng, và cách thức thực hiện chuyên nghiệp. Quảng Cáo Dooit đã và sẽ làm cho khách hàng tin tưởng rằng: Đến với Quảng Cáo Dooit sẽ không phải lo lắng về giá cả vì tất cả vật tư chúng tôi đều nhập trực tiếp với số lượng lớn với hệ thống xưởng sản xuất cả Thanh Hóa.

Làm biển quảng cáo mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, do đó hãy nghiên cứu và yên tâm rằng việc liên quan đến làm biển quảng cáo chúng tôi đều làm được vì chúng tôi là đơn vị muốn phục vụ mọi yêu cầu liên quan đến quảng cáo.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục biển quảng cáo khác như làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho các công ty, tập đoàn, … có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng, các đại lý ủy quyền, nhà phân phối. Nhận thi công trên toàn quốc đối với các loại Bảng sau:
· Bảng hiệu quảng cáo, Bảng Pano quảng cáo ngoài trời, Biển bạt Hiflex …
· Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu.
· Biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…
· Hộp đèn Neon, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
· Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng.
· Băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán.,.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU THÔNG DỤNG:

1/ Bảng Hiflex:

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex độ phân giải 72 dpi, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền nhôm V, thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

Làm biển quảng cáo Highlands Coffee

2/ Bảng Hiflex Có Lót Tole:

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3/ Bảng Tôn Dán Decal:

Sử dụng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh nhôm V, dán nội dung bằng decal ngoài trời. Thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

4/ Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt:

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, gắn trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m) để xuyên sáng. Thi công tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

5/ Bảng hiệu nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Formex):

Tấm Aluminium, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

6/ Ốp Mặt Dựng Alu:

Alu ngoải trời PVDF hoặc alu trong nhà PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng, showroom, siêu thị.

Thi công mặt dựng Alu

7/ Chữ Nổi 3D:

Bảng hiệu Mica cắt CNC thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ tỷ lệ 1/10.
Bảng hiệu Inox: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, bóng gương, trắng xước.
Bảng hiệu đồng.

BÌNH LUẬN