Các loại vật tư như tole, mica hoặc mặt dựng Aluminium được xem như nền của một bảng hiệu thì chữ nổi quảng cáo (chữ mica, chữ phomech, chữ  alu, chữ đồng, chữ inox)  là thành phần chính được lắp đặt bố trí hài hòa để tạo nên một bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp.

    Chữ nổi quảng cáo do công ty TNHH Dooit  thực hiện, được gia công trên máy tự động  với độ chính xác cao nên sản phẩm rất sắc sảo và hoàn hảo

    Công ty quảng cáo Dooit trân trọng kính mời quý khách hàng vui lòng bớt chút thời gian ghé qua công ty chúng tôi để tham khảo mẫu và để chúng tôi được phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất trước khi quyết định đặt hàng.

    Đối với khách hàng ở xa, ở huyện, xin vui lòng cung cấp kích thước, số đo để chúng tôi thiết kế & báo giá. Nếu là đơn hàng cần lắp đặt chúng tôi sẽ đưa thợ đến lắp đặt.

    Tất cả sản phẩm do công ty chúng tôi thực hiện đều được bảo hành ít nhất là 6 tháng.

Chúng tôi mang đến dịch vụ gì?

Bạn là đơn vị quảng cáo. Bạn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đẹp giá cả tốt nhất  được thi công bằng chất liệu hiện đại, đảm bảo chất lượng. Nhưng việc lựa chọn vật tư để lên ý tưởng thiết kế, thi công lại làm bạn phải suy nghĩ. Việc tìm mua đúng và đủ số lượng vật tư bạn cần hiện nay trên thị trường rất khó khăn. Thường phải mua nguyên tấm giá thành lớn,bạn sử dụng không hết gây lãng phí và hiệu quả kinh doanh của bạn không cao. Chúng tôi làm việc để mang đến giải pháp tiết kiệm nhất tăng hiệu quả cho bạn.

  • Cung cấp vật tư quảng cáo cắt cnc theo đúng kích thước yêu cầu của bạn.
  • Nhận gia công hoàn thiện chữ quảng cáo, biển quảng cáo theo yêu cầu.
  • Nhanh, gọn, đẹp.
  • Làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất

*Lưu ý:

– Khách hàng gia công tự thiết kế và lắp đặt, chúng tôi chỉ nhận file gia công.
– Khách hàng gia công ở xa vui lòng cung cấp địa chỉ trong file thiết kế để chúng tôi chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách.

Liên hệ gia công:  0947 071 333 (Mr Tuấn)             *Email: dooitvn@gmail.com        *Website: www.dooit.com.vn

HOÀN TIỀN 100% nếu Khách hàng không hài lòng.

Bài được Quan tâm

.