Gia công chữ nổi quảng cáo tại Thanh Hóa

0
987

Chữ nổi quảng cáo làm bằng tấm inox, nhôm alu, nhựa mica là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại ngày nay thì việc gia công chữ nổi đã phát triển hơn rất nhiều, giúp sản phẩm ngày càng trở nên tinh tế, thẩm mỹ.
Chúng tôi đã và đang làm nhiều mẫu sản phẩm về chữ nỗi, logo 3d như chữ nổi alu uốn chân, inox lọng viền mặt mica, chữ mica gắn đèn … cho các công ty, shop, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán ăn…. Dooit Media nhận gia công chữ nổi quảng cáo tại Thanh Hóa cam kết chất, đẹp và giá thành cạnh tranh.

Nhận gia công chữ nổi tại Thanh Hóa các loại sau:

– Chữ nổi mica
– Chữ nổi Alu
– Chữ nổi tole
– Chữ nổi đồng
– Chữ nổi inxo vàng
Các sản phẩm chữ nổi của chúng tôi được gia công với các vật liệu trên đảm bảo được độ bền cao, chịu nhiệt tốt và chống được ôxy hóa

Gia công chữ nổi tại Dooit Media như thế nào?

Kỹ thuật gia công chữ nổi tại Thanh Hóa đã được Công ty Dooit Media dần hoàn thiện với một quy trình chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng cùng một lúc.
Phương tiện áp dụng :
+ Máy cắt chữ inox laser fiber.
+ Công nghệ uốn chân chữ thông minh thế hệ mới.
+ Máy hàn chữ nổi hoặc súng bắn chì.
Nhân viên chúng tôi đảm nhiệm vai trò quản lý và điều phối sản phẩm sao cho đúng quy trình nhất. Dooit Media cam kết sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ nhất.

Hình ảnh gia công chữ nổi tại Thanh Hóa của Dooit Media

BÌNH LUẬN