Bộ sưu tập đèn bằng mây tre đan độc đáo trong thiết kế showroom

0
930

Với cách thiết kế showroom làm sao cho showroom của mình có sự khác biệt, độc đáo hơn so với các showroom khác để thu hút được khách hàng, từ đó, sẽ làm tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được. Và có lẽ vì thế mà bộ sưu tập đèn bằng mây tre với những kiểu dáng độc đáo được nhiều chủ đầu tư ưa thích sử dụng chiếu sáng và làm cho thiết kế showroom của bạn thêm phần ấn tượng.

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế showroom nên bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn này bởi ánh sáng sẽ là yếu tố làm nổi bật và làm sản phẩm trở nên lung linh hơn. Hơn nữa, ánh sáng cũng làm không gian chung của showroom thêm đẹp mắt, hấp dẫn hơn.

Bộ sưu tập đèn bằng mây tre đan độc đáo vừa có tác dụng chiếu sáng vừa có tác dụng trang trí showroom hiệu quả. Đồng thời, nó cũng khiến cho showroom của bạn thêm mới mẻ, lạ mắt và hấp dẫn khách hàng hơn.

Vậy, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu đèn được làm từ mây tre đan ngay sau đây nhé.

Mẫu đèn số 1: Các sợi nan được đan vào nhau tạo thành nhiều tầng đẹp mắt, độc đáo.

Mẫu đèn số 2: Mẫu đèn này phù hợp với rất nhiều không gian trong thiết kế showroom bởi kiểu dáng tựa như những chiếc đèn lồng.

Mẫu đèn số 3: Với chất liệu may tre đan thì hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc đèn với những kiểu dáng độc đáo và kiểu cách.

Mẫu đèn số 4: Chỉ nhờ kiểu dáng chao đèn đơn giản nhưng rất dễ dàng tạo ra sự thu hút. Mẫu đèn này có tác dụng giúp các sản phẩm trưng bày phía bên dưới được tỏa sáng tối đa.

Mẫu đèn số 5: Một mẫu đèn rất thích hợp ứng dụng cho các showroom thời trang, showroom áo cưới là mẫu đèn hình cầu.

Mẫu đèn số 6: Showroom sẽ trở nên rất độc đáo với mẫu đèn hình con cá.

Mẫu đèn số 7: Phần khung đèn độc đáo và có hiệu ứng đẹp mắt khi chiếu sáng nhờ những nan tre, nan trúc.

Mẫu đèn số 8: Chỉ nhờ những nan mây tre đan mỏng manh cùng độ dẻo dai của nó đã tạo ra muôn vàn kiểu dáng đèn từ đơn giản đến phức tạp. Tất cả đều vô cùng bắt mắt, độc đáo và thu hút.

Mẫu đèn số 9: Sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa mẫu đèn hình trăng lưỡi liềm với mẫu đèn dầu theo kiểu cổ điển.

Với bộ sưu tập đèn bằng mây tre đan độc đáo trong thiết kế showroom trên đây hy vọng sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn trang trí, thiết kế showroom của mình thêm phần ấn tượng và lung linh.

BÌNH LUẬN